สนใจแฟรนไชส์ จ๊วดกะเพรากัญ คือการนำอาหารประจำชาติไทยที่ทุกคนรู้จัก มาผสมผสานกับสมุนไพรกัญชง ที่ประโยชน์ดีๆ สรรพคุณมากมาย
อยากทำธุรกิจที่คืนทุนเร็ว มองหาแฟรนไชส์ไม่ซ้ำใคร เริ่มง่าย น่าลงทุนต่ำ กำไรสูง สนใจแฟรนไชส์ จ๊วดกะเพรากัญ ราคา 14,999 บาท แฟรนไชส์จัดหาอุปกรณ์และให้คำปรึกษา แฟรนไชต์ จ๊วดกะเพรากัญ ขายง่าย กำไรดี
จ๊วดกะเพรากัญ อิ่ม อร่อย อารมร์ดี
จ๊วดกะเพรากัญ อิ่ม อร่อย อารมร์ดี
แฟรนไชส์ประตูน้ำ
ประตูน้ำ ขายกะเพรา 29 บาท
ประตูน้ำ ขายกะเพรา 29 บาท
ประตูน้ำ จ๊วดกะเพรากัญลงทุน
เปิดร้านกะเพราประตูน้ำ
แฟรนไชส์ผัดกะเพราประตูน้ำ
อยากขายผัดกะเพราประตูน้ำ
แฟรนไชส์อาหาร ขายอะไรดี คืนทุนไว กำไรงาม ขายอะไรดี ที่เป็นอาหารทำง่าย ขายง่าย ได้กำไรมาก ลองมาดูแฟรนไชส์อาหารน่าลงทุน จะทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็น่าสนใจ
แฟรนไชส์น่าลงทุนประตูน้ำ
แฟรนไชส์ลงทุนน้อยประตูน้ำ
แฟรนไชส์น่าลงทุนประตูน้ำ
จ๊วดกะเพรากัญแฟรนไชส์ล่าสุดประตูน้ำ
จ๊วดกะเพรากัญแฟรนไชส์คืนทุนเร็วประตูน้ำ
แฟรนไชส์ จ๊วดกะเพรากัญ ขายง่าย กำไรดี ลงทุนน้อย กะเพรา ราคา 29 บาท
ใครเริ่มมองหา “อาชีพ” ที่เหมาะสม ไปลงตัวที่ “กะเพรา”
ขายตามตลาดนัด ข้างทาง ปากซอย รับทำกล่อง จ๊วดกะเพรากัญ อิ่ม อร่อย อารมณ์ดี
ผัดกะเพรา แฟรนไชส์ จ๊วดกะเพรากัญ
เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ แฟรนไชส์อาหารน่าลงทุน ตัวอย่างแฟรนไชส์อาหารน่าสนใจ
ผัดกะเพรา แฟรนไชส์ จ๊วดกะเพรากัญ ต้นทุนข้าวผัดกระเพรา สูตรผัดกระเพรา
วิธีทําผัดกระเพราหมูสับ
วิธีทํากระเพราหมูสับ
วิธีผัดกระเพรา
วิธีทําผัดกระเพรา
สูตรผัดกระ เพรา
วิธีทําผัดกระเพราหมูสับ
วิธีทํากระเพราหมูสับ
แฟรนไชส์ จ๊วดกะเพรากัญเราใช้วิธีการผัดที่ชั่ง ตวง
วัตถุดิบอย่างมีระบบ รสชาติประตูน้ำ คงที่ ทำให้ร้านจ๊วดกะเพรากัญ เริ่มเป็นที่รู้จักเร็วมาก
โดยกะเพรา 1ห่อจะใช้หมูปริมาณ 1 ขีด สำคัญคือมีน้ำซอส ที่เป็นสูตรสำเร็จที่มีส่วนผสมของสมุนไพรกัญชง เพื่อให้ทุกห่อมีรสชาติเดียวกัน” เทคนิคการผัดกะเพราจะไม่ใช่น้ำมัน
ต้นทุนมีเพียง พริก กะเทียม กะเพรา น้ำซอส และหมู และค่าแก๊ส รวมทุกอย่าง ค่าแรง ค่าเช่า และกะดาษ ถุง รวมๆต้นทุนอยู่ที่ประมาณห่อละ 15-18 บาท กำไรต่อห่อประมาณ 10-15 บาท
สั่งวัตถุดิบกับเรา ราคาถูก จึงมีกำไรงาม ส่งจากโรงงานถึงหน้าร้าน หรือ เส้นถนนหลักทางผ่านร้าน
หมูบดสับ ราคา 1 กก. ราคา 70 บาท
เศษเบคอน ราคา 1 กก. ราคา 90 บาท
เอ็นคอหมึก ราคา 1 กก. ราคา 85 บาท
แมงกะพรุน ราคา 1 กก. ราคา 90 บาท
ไม่รวมค่าขนส่งและค่าโฟม สั่งขั้นต่ำอย่าง ล่ะ 10 กก ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
ตามสถานการณ์
ตามสถานการณ์
แฟรนไชส์จ๊วดกะเพรากัญ อิ่ม อร่อย อารมร์ดี ไม่อ้วน ผัดไม่ใช้น้ำมัน
เมนูกะเพราหมูสับ ราคา 29 บาท
เมนูกะเพราเบคอน ราคา 39 บาท
เมนูกะเพราเอ็นหมึก ราคา 39 บาท
เมนูกะเพราแมงกะพรุน ราคา 39 บาท
แฟรนไชส์ จ๊วดกะเพรากัญ ขายง่าย กำไรดี ลงทุนน้อย
แฟรนไชต์ จ๊วดกะเพรากัญ ราคา 14,999 บาท โดยสิ่งที่ผู้ลงทุนจะได้รับคือ
1 อุปกรณ์การขายอื่นๆ (ช้อน/ถุง/ภาชนะต่างๆพร้อมขาย) ฯลฯ
2 ป้ายสื่อไวนิล หน้าร้าน ป้ายญี่ปุ่น 3 ชิ้น
3 สติ๊กเกอร์ ติดกล่องอาหาร 200 ชิ้น
4 เสื้อ/ผ้ากันเปื้อน/หมวก/ อย่างล่ะ 3 ชิ้น
5 สูตรซอสผัดกะเพราสำเร็จรูป จ๊วดกะเพรากัญ
6 กล่องใส่อาหาร 2 ช่อง 200 กล่อง
7 ผงน้ำซุปกะเพรากัญอารมร์ดี 3 ห่อ
8 ทำเว็บไซต์ รับทำข้าวกล่อง โฆษณาในพื้นที่ ฟรีตลอดไป
9 แนะนำการทำธุรกิจ แหล่งซื้ออุปกรณ์อื่นๆ
10 คู่มือสอนเทคนิคการขาย การหุงข้าว การผัดกะเพรา การเลือกวัตถุดิบ
11 ซื้อวัตถุดิบ ราคาโรงงาน หมูบด เอ็นปลาหมึก แมงกะพรุน เบคอน ราคา 70-100 บาท ต่อกิโลกรัมส่งถึงหน้าบ้าน หรือถนน ทางผ่าน
อุปกรณ์ที่ต้องซื้อเพิ่มเติม เรามีแนะนำ
กะทะเหล็กแท้เผาแท้
หม้อหุ้งข้าวแก๊ส 10 ลิตร
เตาแก๊สไฟแรง สองหัว พร้อมขาตั้ง
เปิดขายตามตลาดนัด ริมถนน ปากซอย รับทำกล่อง จ๊วดกะเพรากัญ อิ่ม อร่อย อารมณ์ดี
เป็นแฟรนไชส์ไม่มีส่วนแบ่งการตลาด ไม่เก็บรายเดือน
ต้นทุนข้าวผัดกะเพราประตูน้ำ
แฟรนไชส์กะเพรากัญ
กะเพราแฟรนไชส์ประตูน้ำ
เปิดร้านขายผัดกะเพราประตูน้ำ
คำถามยอดฮิตเปิดร้านขายอะไรดี ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรงาม เปิดร้านขายอะไรดี
เศรษฐกิจแบบนี้ขายอะไรดี
เปิดร้านอะไรดีติดถนนประตูน้ำ
เปิดร้านขายอะไรดีตามตลาดนัดประตูน้ำ
เปิดร้านอะไรดีในชุมชนประตูน้ำ
เปิดร้านอะไรดี จ๊วดกะเพรากัญ
เปิดร้านขายอะไรดีต่างจังหวัด
ขายอะไรดีตลาดนัด จ๊วดกะเพรากัญ
ขายอะไรดีตอนเย็นหน้าบ้านมีตลาด
ขายของกินอะไรดี ต้องจ๊วดกะเพรากัญ
อาหารไทยขึ้นชื่อในรสชาติที่จัดจ้านจากสมุนไพรหลากหลาย ที่นำมาปรุงเป็นเมนูต่างๆ ให้เราได้ลิ้มลองกัน และหนึ่งในเมนูยอดนิยม ที่มีรสชาติอร่อย จัดจ้าน และยังหาทานได้ง่ายสุดๆ ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเสียจาก “ผัดกะเพรา” เมนูยอดฮิตที่กรุ่นไปด้วยกลิ่นใบกะเพราที่คลุกเคล้าไปกับเนื้อสัตว์ตามต้องการ
เคล็ดลับผัดกะเพรา ให้อร่อยมากๆ
1 เลือกใช้ใบกะเพราแดง
2 แซ่บของจริง ต้องพริกขี้หนูสวน
3 ใช้น้ำปลาอย่างดี มีชัยไปกว่าครึ่ง
4 ใช้กระเทียมไทย
5 ผัดพริกกับกระเทียมก่อนเป็นลำดับแรก
6 ผัดไว ๆ เปิดไฟแรง
7 ใส่น้ำสต๊อกน้อย ๆ พอขลุกขลิก
8 ผัดกะเพราไม่จำเป็นต้องใช้ซีอิ๊วดำ หรือซีอิ๊วหวาน
9 ใส่กะเพราในขั้นตอนท้ายสุด
ถิ่นกำเนิดกัญชา
กัญชา เป็นพืชดั้งเดิมที่มีอยู่มากในทั่วโลกซึ่งขึ้นอยู่ในเขตอบอุ่นของทวีปเอเชียและยูโรป จากการสันนิษฐานว่ามีการกระจายพันธุ์เป็นบริเวณกว้างอยู่ทางตอนกลางของทวีป
ตั้งแต่ทะเลสาบแคสเปียนจนถึงทางตอนใต้ของเทือกเขาหิมาลัยและทางตะวันตกของไซบีเรีย
เป็นพืชที่ได้รับการบันทึกไว้ในเอกสารเก่าโบราณหลายเล่มว่ามีการปลูกเพื่อใช้ประโยชน์เป็นพืชเส้นใยและปลูกเป็นพืชเสพติดมาแต่ดึกดำบรรพ์ ในประเทศจีนมีการใช้เส้นใยเพื่อถักทอมาตั้งแต่ 5,000-4,000 ปีก่อนคริสตกาล ต่อมาในศตวรรษแรก จึงมีการประตูน้ำใช้ประโยชน์จากเส้นใยมาทำกระดาษ ในประเทศยุโรป
มีการใช้ประโยชน์จากพืชกัญชามาตั้งแต่ 700 ปีก่อนคริสตศักราช ส่วนใหญ่ใช้ทำเป็นเชือกเพื่อการล่าสัตว์ ในช่วงศตวรรษที่ 14 ถึงศตวรรษที่ 15
ในประเทศอิตาลีมีการปลูกพืชกัญชากันมากเพื่อนำเส้นใยมาทำเชือกใช้ในเรือเดินทะเลเนื่องจากมีความเหนียวและทน นอกจากนี้ พบว่า มีการปลูกพืชกัญชากระจายไปทั้งในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้อีกด้วย
แฟรนไชส์จ๊วดกะเพรากัญประตูน้ำ
ถิ่นกำเนิดกัญชา
กัญชา เป็นพืชดั้งเดิมที่มีอยู่มากในทั่วโลกซึ่งขึ้นอยู่ในเขตอบอุ่นของทวีปเอเชียและยูโรป จากการสันนิษฐานว่ามีการกระจายพันธุ์เป็นบริเวณกว้างอยู่ทางตอนกลางของทวีป
ตั้งแต่ทะเลสาบแคสเปียนจนถึงทางตอนใต้ของเทือกเขาหิมาลัยและทางตะวันตกของไซบีเรีย
เป็นพืชที่ได้รับการบันทึกไว้ในเอกสารเก่าโบราณหลายเล่มว่ามีการปลูกเพื่อใช้ประโยชน์เป็นพืชเส้นใยและปลูกเป็นพืชเสพติดมาแต่ดึกดำบรรพ์ ในประเทศจีนมีการใช้เส้นใยเพื่อถักทอมาตั้งแต่ 5,000-4,000 ปีก่อนคริสตกาล ต่อมาในศตวรรษแรก จึงมีการประตูน้ำใช้ประโยชน์จากเส้นใยมาทำกระดาษ ในประเทศยุโรป
มีการใช้ประโยชน์จากพืชกัญชามาตั้งแต่ 700 ปีก่อนคริสตศักราช ส่วนใหญ่ใช้ทำเป็นเชือกเพื่อการล่าสัตว์ ในช่วงศตวรรษที่ 14 ถึงศตวรรษที่ 15
ในประเทศอิตาลีมีการปลูกพืชกัญชากันมากเพื่อนำเส้นใยมาทำเชือกใช้ในเรือเดินทะเลเนื่องจากมีความเหนียวและทน นอกจากนี้ พบว่า มีการปลูกพืชกัญชากระจายไปทั้งในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้อีกด้วย
แฟรนไชส์จ๊วดกะเพรากัญประตูน้ำ
จ๊วดกะเพรากัญแยกประตูน้ำ